Thứ Năm, 27 tháng 7, 2017

iPhone 8 sẽ nói không với Touch ID

Sức hấp dẫn về iPhone 8 có lẽ không có gì phải bàn cãi bởi hơn nửa năm qua, không ngày nào nó không xuất hiện trên mặt báo hay các phương tiện truyền thông. Mới đây nhất, trang chuyên tin khá nổi tiếng là Makotakara của Nhật Bản đã tiết lộ một thông tin nhận được từ nguồn tin nội bộ của chuỗi cung ứng cho Apple về thời gian lên kệ chính thức của iPhone 8 sắp tới.

Cụ thể, Apple sẽ tiến hành vận chuyển đợt hàng iPhone 8 (https://bachlongmobile.com/iphone-8.html) đầu tiên cho khách hàng vào cuối tháng 10, chậm trễ nhất là đầu tháng 11 bởi như cộng đồng công nghệ cũng đã biết về tình trạng khó khăn trong khâu sản xuất nên thiết bị sẽ không đủ nguồn cung cho người dùng tại thời điểm ra mắt. Riêng bộ đôi iPhone 7s và iPhone 7s Plus đồng thời được ra mắt sẽ sẵn sàng bán ra sớm hơn vào ngày 17/9 do quy trình sản xuất dễ dàng vì đây chỉ là phiên bản nâng cấp của bộ đôi siêu phẩm năm 2016 và vẫn sử dụng màn hình LCD truyền thống.


Đợt tin lần này còn xuất hiện chia sẻ về việc cảm biến vân tay sẽ được trang bị trên iPhone 8, Mokotakara cho biết, tin tức Apple sẽ mang cảm biến vân tay lên nút nguồn của thiết bị là hoàn toàn không chính xác mà giải pháp của Apple đưa ra để thay thế cho công nghệ cảm biến vân tay chìm dưới màn hình cảm ứng không thành công là công nghệ bảo mật nhận dạng gương mặt 3D được đặt tên là FaceID. Thông tin này cũng khá hợp lý với những rò rỉ hình ảnh trước đây vì mặt trước của iPhone 8 xuất hiện khá nhiều cảm biến hơn so với thông thường. Đây có thể là minh chứng cho việc iPhone 8 sẽ sử dụng công nghệ mới để làm phương thức bảo mật cho mình.

Quan trọng không kém là nguồn tin trên cho biết iPhone 8 chỉ phát hành duy nhất một phiên bản màu đen duy nhất để tối ưu hóa hiệu ứng thị giác cho màn hình không viền. giaiphone8 không nghĩ một siêu phẩm lại chỉ có 1 màu còn bạn thì sao?

Nhất Minh
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét