Thứ Bảy, 29 tháng 7, 2017

Rò rỉ điểm số Bechmark của iPhone 8 – kết quả bất ngờ

Một trong những người thường cung cấp thông tin chính xác về các thiết bị đi dộng sắp được ra mắt @ICEUniverse vừa đăng tải trên Twitter cá nhân của mình kết quả điểm số thử nghiệm Geekbench 4 của bộ vi xử lý Apple A11 của iPhone 8 và kết quả không nằm ngoài dự đoán của làng công nghệ, hiệu suất của siêu phẩm này cao hơn hẳn những chiếc smartphone Android hiện nay trên thị trường.

Như mọi người đã biết, Geekbench 4 là bài kiểm tra phổ biến nhất về hiệu suất dành cho các thiết bị di động hiện nay. Những chiếc máy trải qua những bài test gắt gao để đạt kết quả đa nhiệm nhằm chứng tỏ sức mạnh của mình.


Cụ thể, theo kết quả của công cụ đo nổi tiếng này thì kết quả của iPhone 8 nhận được ở bài kiểm tra đơn nhân là 4300 đến 4600 điểm và con số này lên đến 7000 đến 8500 ở bài thử nghiệm đa nhân. Tuy nhiên đây có thể là con số chưa chính xác bởi các bài thử nghiệm được áp dụng khác nhau và thời gian thực hiện cũng không đồng đều.

Tuy nhiên dù con số này không chính xác hoàn toàn nhưng nếu có sự chênh lệch về kết quả thì chắc chắn nó cũng không quá lớn do ai cũng biết thông thường, hiệu suất của iPhone trên nền tảng chip xử lý A series của Apple luôn đạt kết quả khủng hơn so với các thiết bị khác trên thị trường kể cả những chiếc flagship cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng nhất nhì làng di động.

Vào tháng 9 này, Apple sẽ đồng loạt ra mắt dàn sản phẩm mới của mình gồm các thiết bị iPhone 7s, iPhone 7s Plus và iPhone 8, cả 3 siêu phẩm này đều được trang bị chip xử lý A11 được sản xuất dưới tiến trình 10nm.

Nhất Minh
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét