Thứ Ba, 18 tháng 7, 2017

Sẽ không có phiên bản iPhone SE tiếp theo nào cả !?

Nếu là thời điểm này cách đây vài năm trước, không ai nghĩ rằng màn hình kích thước 5.5 inch sẽ trở thành tiêu chuẩn thiết kế của những chiếc smartphone trong tương lai vì lúc đó, màn hình 4 inch được xem là chuẩn hoàn hảo của một thiết bị di động.

Nhưng đối với thời đại ngày nay, bạn sẽ trở thành một kẻ lỗi thời nếu cầm trên tay một thiết bị với màn hình 4 inch. Tuy nhiên dưới tầm nhìn xa rộng của Apple, hãng đã sản xuất ra một chiếc điện thoại đẳng cấp nhưng màn hình chỉ vỏn vẹn 4 inch trước sự bành trướng của các thiết bị ngày càng lớn khác của làng di động và ngay lập tức nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của người dùng thế giới. Cho đến tận lúc này, nhu cầu của người dùng là mong muốn sở hữu một chiếc điện thoại cao cấp với cấu hình mạnh mẽ nhưng lại gói gọn trong một kích thước nhỏ gọn để tiện cầm nắm cũng như di chuyển.


Hiện tại, iPhone SE (https://bachlongmobile.com/dien-thoai-iphone-se.html) đã ra mắt được hơn một năm nhưng thông tin về thế hệ tiếp theo của nó vẫn bặt vô âm tín. Nhiều người cho rằng Apple sẽ phát hành thế hệ tiếp theo của chiếc smartphone này vào năm nay nhưng tại thời điểm này, không có bất cứ tin tức gì về thiết bị kế nhiệm này.

Trong khi nhiều người dùng vẫn còn hy vọng thì một nguồn tin từ Trung Quốc mới đây đã dội nước lạnh vào họ khi khẳng định sẽ không bao giờ xuất hiện phiên bản nào của thiết bị này.

Đây có lẽ mà một tin tức quá buồn đối với nhiều người dùng, rõ ràng có thể thấy, màn hình hiển thị 5.5 inch sẽ là bá chủ làng di động hiện tại và vài năm tới nữa và chiếc smartphone có kích thước nhỏ gọn nhất sẽ là một thiết bị có màn hình 5 inch. Vậy những ai đang mong chờ một chiếc iPhone SE thế hệ 2 thì xin chia buồn, hãy tìm đến một thiết bị khác nhưng chắc chắn rằng, khó có ai thay thế nó về ngoại hình lẫn tính năng.

Nhất Minh
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét