Thứ Tư, 19 tháng 7, 2017

Thiết kế hoàn thiện của iPhone 8

Chắc hẳn mọi người cũng còn nhớ đến việc vài ngày trước, nhà sản xuất case bảo vệ điện thoại nổi tiếng thế giới là Nodus đã tiết lộ thiết kế cuối cùng của chiếc iPhone 8 và khẳng định với cộng đồng công nghệ đây chính là thiết kế cuối cùng của chiếc điện thoại mà mọi người đang mong chờ.
Hình ảnh rò rỉ ngày hôm đó cũng xác nhận nhiều tin tức rò rỉ trước đây về siêu phẩm này như: thiết kế độc đáo với màn hình không viền, nút home bị loại bỏ và hệ thống camera kép được xếp theo chiều dọc hơi lồi lên ở mặt lưng.

Nodus hôm nay lại chia sẻ những hình ảnh mới nhất về chiếc smartphone này với trang tin BGR ở mọi góc độ và cả giao diện màn hình cũng chính thức lộ diện.


Theo đó, iPhone 8 được thiết kế hai dải ăng – ten ở cạnh bên, kéo dài xuống đến cạnh dưới của máy. Màu sắc của nó được làm mờ để tạo cảm giác liền mạch nguyên khối của thiết bị. Màn hình của máy được bật cho thấy được giao diện màn hình, những biểu tượng thông báo thường thấy như cột sóng, Wifi và dung lượng pin đều được đặt ngang hàng với hệ thống camera trước và các cảm biến. Đúng như những lời của chuyên gia công nghệ trước đây từng nhận định, việc iOS 11 thay đổi biểu tượng cột sóng là để tương thích với thiết kế của iPhone 8.

Theo nhận định của Forbes mới đây, iPhone 8 được thiết kế nút nguồn với kích thước lớn hơn khá nhiều so với những chiếc iPhone trước đây vì thế nhiều khả năng Apple sẽ tích hợp cảm biến Touch ID lên đây, biện pháp an toàn và cũng tối ưu nhất thay thế cho cảm biến vân tay tích hợp bên dưới màn hình cảm ứng vẫn chưa sẵn sàng.

Bên cạnh đó, nguồn tin này cũng cho rằng khả năng mức giá iPhone 8 mà người dùng phải chi để sở hữu là khá cao, dao động trong khoảng 1000 – 1200 USD.


Nhất Minh
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét