Thứ Ba, 8 tháng 8, 2017

Apple đang gặp khó khăn với rãnh cảm biến trên iPhone 8

Tin buồn đối với người hâm mộ của “quả táo cắn dở” khi Phó tổng giám đốc Luo Zhongsheng của Foxconn - một trong những nhà sản xuất chính iPhone - vừa công bố thông tin 40% số lượng màn hình do bên thứ 3 sản xuất đều không đạt yêu cầu.

iPhone 8 được biết như một cuộc cách mạng thiết bị của Apple khi nó lần đầu tiên được trang bị nhưng công nghệ và tính năng mới, trong đó quan trọng nhất chính là màn hình OLED thay cho màn hình LCD truyền thống đã được sử dụng 10 năm qua. Tuy nhiên với thiết kế màn hình không viền nên việc sản xuất các tấm nền gặp khó khăn, nhất là phần rãnh phía cạnh trên chứa các cảm biến cùng camera của mặt trước rất khó làm nên các nhà thầu sản xuất đều không đáp ứng được tiêu chuẩn của công ty.Chi tiết này của iPhone 8 đòi hỏi độ tinh xảo khá cao, cũng chính vì chi tiết này mà giá của iPhone 8 được tăng lên khá nhiều. Tuy nhiên sau khi thông tin được đăng tải không lâu thì bài viết của vị Phó tổng này đã bị xóa khỏi mạng xã hội Weibo.

iPhone 8 được cho rằng sẽ loại bỏ hoàn toàn các nút vật lý ở mặt trước, bên trong nó là một viên pin mới hoàn toàn được thiết kế với hình dạng chữ L để tiết kiệm không gian bên trong, nhường chỗ cho các linh kiện khác được trang bị. Ngoài ra, máy được trang bị hệ thống bảo mật nhận diện gương mặt 3D và công nghệ sạc không dây mà mọi iFan đều mong chờ từ rất lâu.

iPhone 8 được hy vọng vẫn sẽ ra mắt đúng hẹn vào tháng 9 này.
Nhất Minh
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét