Thứ Sáu, 11 tháng 8, 2017

Apple dùng mánh lới quảng cáo cũ để bán iPhone 8 !?

Được đánh giá là không có nhiều đột phá trong các dòng sản phẩm trước đây thế nên Apple đang thực sự cần một cú hít để vựt dậy vị thế của mình trên thị trường di động bằng chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm ra mắt của mình. Chính vì thế mà những thông tin về siêu phẩm iPhone 8 của hãng đã bắt đầu rò rỉ từ đầu năm 2017 đến nay và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Apple cũng như những người hâm mộ thương hiệu này đặt nhiều kỳ vọng rằng chiếc giá iPhone 8 sẽ giúp Apple tiếp tục dẫn đầu thị trường hiện đang bị bành trướng của smartphone Android.

Bỏ qua những đặc điểm về thiết kế như màn hình không viền với độ bao phủ lên đến 95%, công nghệ sạc không dây, tính năng nhận diện gương mặt 3D hiện nay cũng đã xuất hiện trên khá nhiều chiếc flagship của nhiều thương hiệu. Thì tính năng được chú ý nhất là công nghệ thực tế tăng cường hứa hẹn sẽ đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.Vào sự kiện WWDC 2017 vừa diễn ra, Apple đã giới thiệu tính năng ARKit trên hệ điều hành iOS 11 của hãng nhưng đây cũng không phải là một tính năng mới. Apple cũng trình diễn ứng dụng này trên chiếc iPad mới của hãng nhưng nó bị phát hiển chỉ là một kịch bản được dựng trước.

Vậy tất cả những thứ mà iPhone 8 được trang bị cũng đã xuất hiện trên nhiều thiết bị khác, thế nó có gì để có thể thu hút người dùng đến với mình?

Thực chất Apple được cho là sẽ trang bị nhiều công nghệ đã xuất hiện trên làng công nghệ như Táo khuyết hứa hẹn từ nó sẽ đem lại những trải nghiệm cao cấp hơn. Tuy nhiên cách mà Apple thu hút người dùng đến với sản phẩm của mình có lẽ sẽ quá quen thuộc khi áp dụng cách so sánh những gì mà iPhone 8 làm được so với thiết bị khác và làm được tốt hơn như thế nào.

Chiêu thức này được hãng áp dụng từ rất lâu và lần nào cũng thành công khi làm nổi bật được tính năng của thiết bị của mình bởi lòng tin của người dùng thế giới đối với Apple là thứ khó thể lung lay.
Vậy nên, Apple chắc chắn sẽ tìm mọi cách để hợp thức hóa việc kinh doanh iPhone 8 với giá trên 1000 USD thế nên những ai hâm mộ thương hiệu này hãy chuẩn bị hầu bao thật bộn vào.
Nhất Minh
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét