Thứ Sáu, 4 tháng 8, 2017

Apple Watch thế hệ mới sẽ có thiết kế mới mẻ

Mới đây, John Gruber của tờ Daring Fireball đã chia sẻ tin tức về thế hệ thứ ba của dòng sản phẩm smartwatch của Apple trong một bài viết đăng tải trên Bloomberg.

Theo đó, Apple Watch series 3 sẽ được trang bị một chip LTE và xuất hiện trên thị trường với diện mạo hoàn toàn mới.

Dạo gần đây, hầu hết các tin đồn về thế hệ mới của Apple Watch https://bachlongmobile.com/apple-watch.html đều cho rằng đây chỉ là bản cập nhật tập trung vào tối ưu hóa thời lượng pin sử dụng của thiết bị cùng những cải tiến nhỏ khác để mang lại nhiều tiện ích hơn cho người dùng. Tuy nhiên nhà phân tích Ming chi Kou của KGI Securities lại tuyên bố thế hệ thứ 3 này chắc chắn sẽ được điều chỉnh đôi chút về thiết kế.

Apple Watch thế hệ 2

John Gruber trong bài viết lần này cũng chia sẻ, ông không nghe đến việc có những tin tức đề cập đến yếu tố hình thức mới của thiết bị này.

Hiện tại, những thông tin về Apple Watch series 3 vẫn còn rất hạn chế, trước đó còn có thông tin Apple sẽ từ bỏ dòng đồng hồ thông minh của mình để tập trung vào các thiết bị công nghệ khác, tuy nhiên thông tin lần này lại khiến cộng đồng iFan lần nữa hy vọng về thiết bị đeo thông minh này để dành lại danh hiệu mà đã để lỡ vào tay của Xiaomi.

Theo ý kiến của nhiều người thì nếu thật sự thế hệ 3 của đồng hồ thông minh Apple có thay đổi về thiết kế thì chắc chắc Apple sẽ không để lộ ra ngoài bởi trọng tâm hiện nay của hãng là mong muốn thế giới tập trung vào chiếc iPhone 8 đánh dấu cột mốc 10 năm xuất hiện trên thị trường sẽ được ra mắt vào tháng 9 tới đây.

Nhất Minh
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét