Thứ Tư, 2 tháng 8, 2017

[HOT] iPhone 8 chắc chắn không trễ hẹn

Mới đây, trong cuộc họp báo cáo tài chính của Apple, CEO TimCook đã vô tình tiết lộ chi tiết được mọi người quan tâm nhất về chiếc flagship iPhone 8 kỷ niệm 10 năm ra mắt của mình và chắc chắn đây là tin tức mà mọi iFan đều mong muốn nghe được.

Cụ thể, trong buổi báo cáo tài chính vừa diễn ra, bên cạnh những tin mừng như doanh thu tăng, lợi nhuận tăng, giá bán trung bình cũng tăng,…tuy nhiên đó là những gì mà nhà lãnh đạo, các đối tác sản xuất quan tâm, còn đối với người hâm mộ quả táo cắn dở này thì tin tức về iPhone mới được cho là hấp dẫn.Theo đó, CEO Tim Cook đã vô tình hé lộ ngày phát hành của iPhone 8 qua hai câu phát biểu là “Chúng ta sẽ có một mùa thu vô cùng thú vị” và “mở rộng lợi thế cạnh tranh với các đối thủ vào mùa thu”. Cách nói này người dùng không thể không nghĩ đến việc CEO đang ám chỉ về sản phẩm mới hãng, hơn hết, lời tuyên bố ước tính doanh thu của hãng sẽ đạt 50 tỷ USD trong quý tiếp theo cũng ngầm khẳng định sự góp mặt của iPhone 8 để Táo khuyết đạt được con số khổng lồ này.

Tin tức này được cho là chiếc phao cứu sinh dành cho người hâm mộ Apple và đang trông chờ diện kiến chiếc iPhone 8 của hãng. Những ngày tháng vừa qua, liên tục có những tin tức cho rằng iPhone 8 sẽ trễ hẹn với cộng đồng công nghệ đến cuối năm do những khó khăn trong quá trình sản xuất và nguồn linh kiện thiếu hụt. Nhưng những gì mới được chia sẻ bởi vị lãnh đạo cho thấy sản phẩm của Apple vẫn sẽ ra mắt đúng vào tháng 9 như truyền thống mọi năm của hãng.


Trong đó, một văn bản nội bộ được rò rỉ cho biết ngày chính xác mà iPhone 8 lên kệ là vào 17/9 tới đây.

Nhất Minh
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét