Thứ Tư, 23 tháng 8, 2017

iPhone 8 sẽ có bộ nhớ tối đa 512GB !?

Một thông tin vừa mới được tiết lộ thông qua mạng xã hội Weibo, chiếc iPhone 8 mà cả thế giới đang mong đợi sẽ được trang bị 3 tùy chọn bộ nhớ dành cho người dùng, trong đó dung lượng lưu trữ tối thiểu nhất là 64GB, hai tùy chọn còn lại là 256GB và bộ nhớ khủng 512GB, cả ba tùy chọn trên đều đi kèm với bộ nhớ RAM 3GB.

Cụ thể, tài khoản Geekbar đăng tải hình ảnh mô đun bộ nhớ NAND flash 64GB dành cho iPhone 8 (https://bachlongmobile.com/iphone-8.html)  được sản xuất bởi nhà sản xuất SanDisk, ngoài ra, Toshiba cũng đồng là nhà  sản xuất cung cấp bộ nhớ 646GB và 256GB cho iPhone 8 của Apple. Còn lại phiên bản dung lượng nhớ hơn là 512GB sẽ do Samsung và SK Hynix đảm nhiệm. Ngoài ba nhà sản xuất đã quá qien thuộc với Apple trước đến nay thì nhà sản xuất SanDisk lần đầu tiên được lựa chọn để cung cấp NAND flash cho thiết bị của Táo khuyết.


Trước đây cũng từng xuất hiện thông tin Apple sẽ tăng không gian lưu trữ cho iPhone thế hệ mới kéo theo việc nó sẽ được bán ra với giá đắt những hơn phiên bản trước nhưng những dự đoán cũng chỉ dừng lại ở mức tùy chọn 256GB chứ không một ai mường tượng đến bộ nhớ khủng 512GB chưa từng xuất hiện trước đây.

Nhà phân tích Ming – chi Kou vừa qua cũng đưa ra dự đoán iPhone 8 và iPhone 7s Plus (https://bachlongmobile.com/iphone-7s-plus.html) sẽ trang bị RAM 3GB còn iPhone 7s (https://bachlongmobile.com/iphone-7s.html) sẽ sở hữu RAM 2GB và quan trọng hơn là RAM trên iPhone thế hệ mới sẽ xử lý nhanh hơn 10 – 15% so với thế hệ iPhone 7 (https://bachlongmobile.com/dien-thoai-iphone-7.html) nhằm hỗ trợ tốt hơn cho công nghệ thực tế tăng cường.


Nhất Minh
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét