Thứ Sáu, 11 tháng 8, 2017

iPhone 8 sẽ khan hàng trong thời gian đầu

Một tin buồn đối với người hâm mộ những sản phẩm của Apple nói riêng và iPhone nói chung bởi mới đây, thêm một nguồn tin đáng tin cậy nữa xác nhận chiếc smartphone kỷ niệm 10 năm này được dự đoán sẽ rơi vào tình trạng khan hàng trên diện rộng vào thời điểm ra mắt.

Một số tính năng nổi bật xuất hiện trên iPhone 8 có thể nhắc đến như: màn hình OLED, thiết kế không viền, camera chính xếp theo chiều dọc, công nghệ nhận diện gương mặt 3D, công nghệ sạc không dây hiện đại,…tuy nhiên chi tiết khiến iPhone 8 rơi vào tính trạng “hiếm” trên làng di động chính là màn hình OLED.Dù được cho là sẽ ra mắt vào đúng thời điểm giới thiệu truyền thống của hãng vào tháng 9 hằng năm tuy nhiên iPhone 8 lần này có sự khác biệt là sẽ chỉ được lên kệ vào quý IV, tức là bắt đầu vào tháng 10, chậm hơn những phiên bản cùng ra mắt và hơn hết, nó sẽ khan hàng trên toàn thế giới tại thời điểm ban đầu.

Nguồn tin từ Foxconn mới đây cho biết, 40% số lượng màn hình OLED trong đợt sản xuất đầu tiên đã không đạt được chất lượng mà Apple yêu cầu, thế nên số lượng iPhone 8 ra mắt trong thời gian đầu sẽ không đáp ứng đủ nhu cầu to lớn của người dùng.

Có thể hình dung chi 2 – 4 triệu máy có sẵn tại thời điểm nó ra mắt nhưng lượng người dùng đối với sản phẩm của Apple hằng năm trên toàn thế giới đã gấp mấy lần con số nói trên, chính vì thế dù bạn có tiền cũng chưa chắc mua được chiếc iPhone 8 tại thời điểm đó.

Tuy nhiên theo dự đoán của KGI, tình trạng khan hàng sẽ không kéo dài bởi Apple sẽ có thể sản xuất 45 – 50 triệu chiếc iPhone 8 trong năm nay.

Nhất Minh
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét