Thứ Hai, 21 tháng 8, 2017

iPhone 8 sẽ không thiết kế màn hình cong tràn như Samsung

Như mọi người cũng biết được việc Apple lựa chọn Samsung là đối tác cung cấp màn hình OLED độc quyền cho chiếc iPhone 8 dự kiện được ra mắt vào tháng 9 tới đây, cũng chính vì lý do đó mà nhiều tin tức đăng tải cho rằng chiếc smartphone đánh dấu cột mốc 10 năm xuất hiện của iPhone trên thị trường di động sẽ được thiết kế với màn hình OLED cong tràn hai cạnh tương tự như Galaxy S8 của đối thủ Samsung, tuy nhiên mới đây nhất, một thông tin đăng tải cho biết câu trả lời là không phải. Giaiphone8.net cùng tìm hiểu sự thật về vụ việc này nhé!


Theo trang tin The Korea Herald dẫn tin từ nguồn tin thân cận thì Apple chắc chắn sẽ không đụng hàng thiết kế với đối thủ truyền kiếp của mình. Màn hình của iPhone 8 (bachlongmobile.com/iphone-8.html) sẽ không uốn cong cầu kỳ mà chỉ được thiết kế không viền tối giản nhất đem lại sự hài hòa và thoải mái cho người dùng.


iPhone 8 của Apple được cho sẽ sở hữu nhiều cải tiến về thiết kế, cấu hình lẫn tính năng để phù hợp với ý nghĩa quan trọng mà nó mang trong mình. Theo như những tin tức được đăng tải dạo gần đầy thì hệ thống camera của iPhone 8 có khả năng quay hình chất lượng 4K với tốc độ 60 khung hình/ giây và những tính năng mới như: nhận diện gương mặt 3D, hệ thống camera xếp doc hỗ trợ tối đa công nghệ thực tế tăng cường,… Tuy nhiên hiện tại thiết kế của iPhone 8 vẫn chưa được xác định chính thức mặc dù nó phủ sóng khắp mọi mặt báo, có lẽ phải đợi đến khi Apple chính thức trình làng thì mọi thiết kế và ngoại hình của thiết bị này mới được làm rõ.

Nhất Minh
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét