Thứ Sáu, 4 tháng 8, 2017

Không có chuyện Bphone 2 có giá dưới 6 triệu đồng

Dạo gần đây, nhiều người truyền tai rằng chiếc Bphone 2 của BKAV sẽ có giá tầm 5 triệu đồng và phân phối ở phân khúc tầm trung tuy nhiên thông tin mới nhất từ chính CEO Nguyễn Tử Quảng cho biết, định hướng của BKAV đối với sản phẩm lần này của mình là cận cao cấp thế nên Bphone 2 sẽ khó có mức giá 6 triệu như nhiều người mong đợi mà nó sẽ giao động trong khoảng 9 triệu – 11 triệu đồng.

Vị CEO này còn chia sẻ thêm định hướng hiện tại và tương lai của BKAV là sản xuất ra những smartphone cao cấp nhưng phù hợp với nhu cầu và khả năng chi tiêu của người Việt. Nếu mọi người còn nhớ thì cách đây 2 năm, chiếc Bphone đầu tiên ra đời cũng đã được định giá niêm yết là 9.990.000 đồng.Nhiều người thường hay giễu cười BKAV bởi triết lý của họ là định vị thương hiệu cao nên không làm ra những sản phẩm giá rẻ, dù sau này họ sẽ sản xuất những thiết bị ở phân khúc thấp hơn nhưng khởi đầu phải cho người khác biết đó là công ty sản xuất sản phẩm cao cấp. Nếu có thay đổi về chiến lược giá thì BKAV cũng không để nó diễn ra quá đột ngột, chính vì thế lần trở lại này, sản phẩm của họ cũng không bị kinh doanh với giá quá thấp.


Thông tin gần đây cho biết, Bphone 2 được trang bị bô vi xử lý tầm trung 8 nhân Snapdragon 625 của Qualcomm kết hợp với RAM 3GB và bộ nhớ trong lưu trữ dung lượng 32GB và chạy trên nền hệ điều hành Android 7.1.2 Nougat cùng tùy biến BOS của hãng cho khả năng đa nhiệm mượt mà. Hệ thống camera gồm camera chính độ phân giải 16MP được hỗ trợ công nghệ chống rung quang học, camera phụ độ phân giải 8MP và một viên pin dung lượng 3.000mAh.

Nhất Minh
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét