Thứ Hai, 14 tháng 8, 2017

Lộ dây chuyền sản xuất iPhone 8

Nếu như lúc trước, khi Apple hoạt động dưới sự điều hành của CEO Steve Jobs, mọi thông tin về sản phẩm sắp được ra mắt luôn được giữ bí mật đến mức cực đoan cho đến khi nó được chính thức trình làng. Tuy nhiên những năm trở lại đây, truyền thống này đã không giữ được thế nên người dùng đã không còn cảm thấy quá bất ngờ đối với mỗi chiếc smartphone sắp được ra mắt của hãng bởi gần như những trang bị quan trọng và mới mẻ đều được tiết lộ trước với người dùng dù không xuất phát từ chính phía Apple, Điện thoại iPhone 8 cũng không ngoại lệ.Không chỉ những tin tức từ chuyên gia công nghệ, nhà phân tích, các đối tác sản xuất về chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm ra mắt của Apple mà giờ đây, dây chuyền sản xuất nó của Foxconn vốn được giữ kín trước đây nay cũng đã lộ hàng trước công chúng. Cụ thể hơn trên mãng xã hội Trung Quốc, đường chuyền này đã lộ diện thông qua hai video đang được lan truyền nhanh chóng.

Dù trong đoạn clip, chúng ta không thể nhìn cận cảnh mặt lưng của iPhone 8 nhưng dù sao những chi tiết đáng giá nhất cũng đã lộ diện. Hệ thống camera xếp theo chiều dọc đã xuất hiện quá nhiều trên các tin tức được đăng tải vài tháng qua, tuy nhiên quan trọng nhất chính là không có sự hiện diện của cảm biến vân tay ở mặt lưng, chi tiết từng làm cộng đồng công nghệ dậy sóng khi xuất hiện trên những tờ giấy được cho là sách hướng dẫn của iPhone 8.


Chưa đầy 1 tháng nữa, iPhone 8 sẽ chính thức được ra mắt, việc dây chuyền sản xuất hoạt động vào thời điểm này được cho là khá hợp lý để đáp ứng được nhu cầu to lớn từ người dùng.

Nhất Minh 

Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét