Thứ Hai, 21 tháng 8, 2017

Rò rỉ linh kiện iPhone 8 trước thềm ra mắt

Mới đây, một số hình ảnh về những chi tiết sẽ được sử dụng cho iPhone 8 được đăng tải trên mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc Weibo, trước thềm ra mắt chỉ còn vài tuần nữa, những thông tin về chiếc điện thoại đánh dấu cột mốc 10 năm ra mắt ngày càng đáng giá hơn bao giờ hết.


Slashleaks sau đó đã dẫn tin từ nguồn này để đăng tải lên tài khoản cá nhân của mình, theo đó thì trong hình ảnh là một màn hình hiển thị với tấm nền OLED, đi liền với nó là thành phần của công Lightning và cáp truyền năng lượng cho các thành phần khác.

Mặc dù thông tin từ nguồn Weibo không có độ xác thực cao nhưng theo thông thường thì đúng là các linh kiện từ chuỗi nhà máy lắp ráp iPhone thường bị rò rỉ trước thềm ra mắt sản phẩm. Nếu như tuần trước cộng đồng công nghệ đã chiêm ngưỡng được bộ vi xử lý Apple A11 và công nghệ sạc không dây thì mới đây màn hình cùng những linh kiện khác cũng đã lộ diện.iPhone 8 được cho là chiếc smartphone với nhiều trang bị tiên tiến nhất với màn hình OLED mới kích thước 5.8 inch, mặt sau được hoàn thiện bằng kính để hỗ trợ cho công nghệ sạc không dây lần đầu tiên được trang bị, hệ thống camera kép xếp dọc ở mặt lưng cho trải nghiệm cao cấp trong công nghệ thực tế ảo và thực tế tăng cường. Với những trang bị như trên, nhiều chuyên gia và nhà phân tích dự đoán nó sẽ được bán ra với giá iPhone 8 niêm yết trên 1000 USD.

iPhone 8 năm nay ngoài màu những màu sắc cơ bản là đen và bạc thì mới vừa qua, hình ảnh về màu đồng đặc sắc của thiết bị này cũng được rò rỉ, đây là màu sắc hoàn toàn khác hẳn với những màu sắc từng xuất hiện trước đây trên thị trường di động, hứa hẹn đây sẽ là màu sắc được tìm mua nhiều nhất của siêu phẩm này.

Nhất Minh
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét