Thứ Ba, 8 tháng 8, 2017

Sony Xperia XZ1 lộ thông số cấu hình trên GFX Bench

Theo như những tin tức rò rỉ trước đây, nhà sản xuất đến từ Nhật Bản – Sony sẽ ra mắt chiếc Xperia XZ1 của mình sắp tới đây. Sau nhiều ngày tin tức dừng lại ở mức thông báo sự xuất hiện thì giờ đây, thông số cấu hình của thiết bị này đã chính thức lộ diện trên hệ thống cơ sở dữ liệu GFX Bench.

Cụ thể, Xperia XZ1 được trang bị màn hình kích thước 5.1 inch độ phân giải FullHD, đây cũng là kích thước màn hình phổ biến hiện nay trên thiết bị di động cùng với 5.5 inch và 6 inch. Bên trong nó là vi xử lý mạnh mẽ nhất là di động hiện nay là Snapdragon 835 của Qualcomm để điều khiển mọi hoạt động của máy, đi kèm nó là một vi xử lý đồ họa Adreno 540 kết hợp với RAM 4GB và 64GB bộ nhớ trong lưu trữ, hơn hết, thiết bị sẽ chạy trên nền hệ điều hành Android O 8.0 khi ra mắt. Với cấu hình “khủng” này, hứa hẹn Sony Xperia XZ1 sẽ cho trải nghiệm đa nhiệm mượt mà và cũng là đối thủ cạnh tranh sừng sỏ với các thiệt bị khác trong phân khúc cao cấp đang có mặt trên thị trường.Bên cạnh đó, theo như trang chuyên tin GSMArea, Xperia XZ1 sẽ được phát hành với hai biến thể khác nhau với số hiệu lần lượt là G8341 và G8342 với khác biệt được cho là nằm ở việc SIM đơn và SIM kép.

Về camera, tính năng mạnh nhất và ưu trội nhất của thiết bị Sony, Xperai XZ1 dự kiến được trang bị camera chính độ phân giải 19MP tương tự như đàn anh Xperia XZs, camera trước độ phân giải khủng 13MP và hai hệ thống camera này đều hỗ trợ người dùng quay video chất lượng 4K.


Dự kiến, Xperia XZ1 sẽ được ra mắt tại sự kiện IFA 2017 tổ chức tại Berlin sắp tới đây.

Nhất Minh
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét