Thứ Ba, 1 tháng 8, 2017

Xuất hiện hình ảnh trên tay siêu phẩm iPhone 8

Mới đây, những hình ảnh mới nhất được cho là của chiếc điện thoại iP8 đã được đăng tải trên mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc – Weibo gây bất ngờ cho cộng đồng công nghệ.


Theo đó, chiếc smartphone này xuất hiện trên tài khoản Han Han dignified với mặt trước có màn hình gần như không viền, hệ thống camera trước, loa thoại cùng các cảm biến được thiết kế chiếm một phần nhỏ phía trên màn hình thiết bị đúng như những rò rỉ trước đây về siêu phẩm kỷ niệm 10 năm của Apple. Tuy nhiên nếu nhìn kỹ về độ hoàn thiện và chất lượng gia công thì nhiều khả năng đây chỉ là phiên bản hàng “fake” vì nó vẫn chưa thực sự hoản hảo và trông khá “rẻ tiền”.


Mặt lưng với thiết kế mặt kính, bao quanh là khung kim loại sáng bóng, dải ăng ten truyền thống thường thấy đã bị loại bỏ. Hệ thống camera được xếp theo chiều dọc, giải thích cho thiết kế này, nhiều chuyên gia cho rằng nó sẽ hỗ trợ và phát huy tối đa khả năng của công nghệ thực tế tăng cường và tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng cho công nghệ tương lai này.

Nhiều người dùng nhận định, thiết kế như thế này không phải là phong cách của Apple, bởi nhà sản xuất di động lớn nhất thế giới này sẽ không “cẩu thả” như thế với sản phẩm của mình, nhất là khi iPhone 8 là sản phẩm có ý nghĩa quan trọng.


Những tin tức gần đây nhất về sản phẩm này cho biết, Apple sẽ lựa chọn phương thức bảo mật mới cho iPhone 8 thay vì cảm biến Touch ID, lý giải cho việc này, nhiều nhà phân tích chia sẻ việc tích hợp cảm biến vân tay trực tiếp vào dưới màn hình cảm ứng của thiết bị gặp khó khăn và không  thể tối ưu hóa để hỗ trợ trải nghiệm cho người dùng nên Apple đã lựa chọn phương pháp án toàn hơn là trang bị công nghệ nhận diên gương mặt 3D với tên gọi FaceID cho iPhone 8. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có thông tin cảm biến vân tay sẽ được tích hợp vào nút nguồn của thiết bị do kích thước của chi tiết này lớn hơn so với thông thường như trên các thiết bị tiền nhiệm.

Người dùng nên nhớ rằng các tin tức được rò rỉ về iPhone 8 từ trước đến nay đều chưa từng nhận được lời xác nhận nào từ phía nhà sản xuất thế nên thật sự thiết bị này sở hữu những gì phải đợi đến ngày nó ra mắt mới có thể biết được.

Nhất Minh
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét