Thứ Năm, 21 tháng 9, 2017

Hôm nay mới được lên kệ nhưng iPhone 8 và iPhone 8 Plus đã xuất hiện tại Việt Nam cách đây 2 ngày

Có thể nói, Việt Nam chúng ta rất giỏi trong khoản bắt trend thế giới, rất nhanh chỉ sau 1 tuần bộ ba iPhone 2017 được giới thiệu tại Mỹ vào ngày 12 tháng 9 thì cách đây 2 ngày, iPhone 8 và iPhone 8 Plus đã có mặt tại Việt Nam trong khi 22/9 nó mới được lên kệ trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, dù là về sớm nhưng những chiếc iPhone 8 128GBiPhone 8 Plus 256GB này vẫn chưa active được mà phải đợi đến hôm nay, người dùng mới có thể mua và sử dụng như một chiếc máy thông thường.

Về Việt Nam, iPhone 8 | iPhone 8 Plus được phân phối với hai màu sẵn tùy chọn là Gold và Silver. Như mọi người cũng đã biết, bô đôi này có ngoại hình tương tự như bộ đôi thế hệ thứ 7 được ra mắt vào cuối năm ngoái tuy nhiên thay vì hoàn thiện bằng chất liệu kim loại nguyên khối thì hai mặt trước sau của bộ đôi năm nay lại được thiết kế bằng kính nhằm hỗ trợ công nghệ sạc không dây lần đầu được trang bị, ngoài ra, việc mang kính lên thiết bị giúp cho ngoại hình của thiết bị được bóng bẩy hơn cho cảm giác sang trọng hơn.


Phần cứng bên trong của bộ đôi này cũng được nâng cấp mạnh mẽ hơn với chipset Apple A11 Bionic cho hiệu suất cao hơn và khả năng tiết kiệm năng lượng nhiều hơn thế hệ trước, hệ điều hành iOS 11 tối ưu hóa phần cứng và mang đến nhiều tính năng mới hơn cho người dùng, trong đó nổi bật là ứng dụng ARKit giúp người dùng có thể trải nghiệm công nghệ thực tế ảo, ngoài ra ứng dụng iMessage được nâng cấp và bổ sung nhiều tính năng giúp người dùng có thể dễ dàng thao tác, trong đó có việc gửi tiền trực tiếp thông qua ứng dụng nhắn tin này. Với iPhone 8 Plus, hệ thống camera kép được nâng cấp mạnh mẽ, camera trước cũng được tích hợp tính năng Potrait Lighting giúp người dùng có thể tùy chỉnh nhiều chế độ ánh sáng cho bức ảnh hoàn hảo hơn.

Hôm nay, 22/9, iPhone 8 và iPhone 8 Plus sẽ chính thức lên kệ, hứa hẹn sắp tới đây sẽ có nhiều bài đánh giá cụ thể về hiệu năng và tính năng của bộ đôi này.

Nhất Minh


Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét