Thứ Bảy, 30 tháng 9, 2017

Kết quả bất ngờ của speedtest iPhone 8 Plus vs iPhone 7 Plus

Trong buổi ra mắt, iPhone 8 Plus được giới thiệu trang bị bộ vi xử lý Apple A11 Bionic với sức mạnh vượt trội khi cho sức mạnh hiệu năng và khả năng tiết kiệm pin hơn hẳn thế hệ chipset tiền nhiệm đến 70%. Vậy thực sự hiệu năng của thế hệ iPhone 2017 có được như những lời giới thiệu của Apple?


Mới đây, kênh Youtube Schannel đã làm một bài test tốc độ giữa hai anh em nhà Táo và cho ra kết quả bất ngờ. Theo đó thì do phiên bản iOS 11 vẫn chưa được tối ưu hóa cho vi xử lý Apple A11 nên trong bài thử nghiệm, iPhone 8 Plus (https://bachlongmobile.com/iphone-8.html) đã chậm hơn đàn anh của mình đôi chút khi thao tác trên một số ứng dụng và game.

Cùng xem cụ thể bài kiểm tra tốc độ ở clip bên dưới nhé!


Theo lý thuyết và những gì mà Apple đã làm được trong nhiều năm qua, hiệu suất của iPhone 8 Plus chắc chắn sẽ cao hơn nhiều so với iPhone 7 Plus. Vậy nên người dùng có ý định nâng cấp thiết bị của mình hoàn toàn có thể yên tâm bởi trong những bản cập nhật mới mà Apple sắp phát hành sẽ tối ưu hóa chip A11 của mình tốt hơn hiện tại và đem lại hiệu năng vượt trội mà không thiết bị nào trên làng di động có thể vượt qua được.


Bachlongmobile.com
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét