Thứ Hai, 16 tháng 10, 2017

Cận cảnh chiếc case iPhone đắt hơn cả iPhone X bản cao nhất

Một câu chuyện nghe có vẻ ngược đời nhưng đây hoàn toàn là sự thật khi trên thị trường hiện nay, chiếc iPhone X 256GB được định giá ở mức 1.149 USD thì chiếc case được thiết kế riêng để bảo vệ cho nó lại có giá lên đến 1.345 USD.

Cụ thể hơn, đây chính là sản phẩm của nhà sản xuất Gray với tên gọi iPhone Advent Collection, phụ kiện này nguyên bản của nó là một khối titanium hiếm và được gia công thành một hình dạng của chiếc case iPhone. Dưới bàn tay của những nghệ nhân, khối kim loại này được đánh bóng, chế tác để có một dải màu cầu vồng đặc biệt và cuối cùng sẽ được đánh dấu bằng một chữ số như cách người ta thường làm với một bản sao của những tác phẩm nghệ thuật.


Sản phẩm này sẽ hướng về những đối tượng người dùng là những khách hàng không để ý nhiều tới sự tiện dụng mà đơn giản họ chỉ muốn sở hữu sự độc quyền và sang trọng để phù hợp với đẳng cấp của mình.

Cùng xem qua hình ảnh của chiếc case đặc biệt này nhé !


Sản phẩm của Gray toát lên vẻ sang trọng ngay từ hộp đựng của nó, không như chất liệu hiếm của sản phẩm chính, hộp đựng của nó được gia công từ chất liệu nhôm nguyên khối chất lượng cao, cảm giác cầm nằm vô cùng chắc chắn và nặng tay.


Chiếc case này được thiết kế làm hai mảnh riêng biệt, bên trong có phần cao su để bám chặt bọc lấy hai cạnh bên của thiết bị của bạn.


Cận cảnh chất liệu titanium mức 5 và số hiệu riêng của mỗi case.


Logo và các chi tiết hiện hữu trên chiếc case này đều được khắc bằng laser đầy tinh xảo, độ chi tiết cao.Khi áp vào iPhone, nó tăng vẻ hầm hố cho thiết bị, với các cạnh vát này, chiếc iPhone của bạn sẽ được hạn chế tối đa khả năng vỡ màn hình nếu bạn vô tình đánh rơi.


Vậy theo bạn, nó có xứng đáng với mức giá 1345 USD?

Nhất Minh


Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét