Thứ Sáu, 27 tháng 10, 2017

iPhone 8 | 8 Plus giảm giá chờ cơn bão iPhone X đổ bộ

Sau một tuần bán ra, trước sức ép thị trường với sức mua kém cũng như đón đầu chiếc iPhone X sẽ lên kệ vào ngày 3 tháng 11 tới đây, một số hệ thống cửa hàng kinh doanh thiết bị di động tại Việt Nam đã chính thức giảm giá hơn 600.000 đồng.

Theo nhận định của một số quản lý cửa hàng kinh doanh smartphone thì sức mua iPhone 8 | 8 Plus chính hãng khá kém, không thể cạnh tranh so với các nguồn hàng xách tay bên ngoài do mức giá chênh lệch khá cao, hơn hết, việc bộ đôi thế hệ 8 không có quá nhiều sự khác biệt so với thế hệ tiền nhiệm cũng là nguyên nhân khiến người dùng không mấy thiết tha mà chỉ tập trung vào chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm với ngoại hình đột phá. Chính vì thế, các cửa hàng quyết định giảm 600.000 đồng để tăng sức cạnh tranh.


Khác biệt duy nhất của iPhone 8 | 8 Plus chính hãng so với máy xách tay là chính sách bảo hành, tuy nhiên chỉ một nguyên nhân trên mà khiến giá của thiết bị cao hơn đến 2.5 triệu đồng thì người dùng chắc chắn cũng cảm thấy ngán ngẩm và chuyển sang lựa chọn hàng xách tay để có được giá hợp lý hơn.

So với iPhone 8 chính hãng (https://bachlongmobile.com/iphone-8-64gb-cong-ty.html) thì iPhone 8 Plus chính hãng (https://bachlongmobile.com/iphone-8-plus-64gb-cong-ty.html) được người dùng lựa chọn nhiều hơn, nhất là phiên bản màu vàng. Tuy nhiên nhiều đại lý cũng không dám nhập về nhiều để kinh doanh do hiểu được tình hình thị trường hiện tại.

Bộ đôi iPhone 8 chính hãng với mã VN/a sẽ được FPT Trading phân phối vào đầu tháng 11 tới đây.

Nhất Minh


Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét