Thứ Sáu, 6 tháng 10, 2017

iPhone 8 "chính hãng" về Việt Nam cuối tháng 10

Hiện tại, một số cửa hàng bán lẻ tại Việt Nam đã chính thức cho phép người dùng đặt hàng bộ đôi iPhone 8 | 8 Plus chính hãng do FPT Trading nhập khẩu với giá niêm yết 19.990.000VNĐ đối với iPhone 8 64GB và 22.990.000VNĐ cho iPhone 8 Plus 64GB.

Tuy nhiên khi liên hệ trao đổi với hai nhà bán lẻ lớn nhất Việt Nam là Thế Giới Di Động và FPT Shop thì hai hệ thống này vẫn chưa có thông tin cụ thể về việc phân phối chính hãng hai sản phẩm nói trên.Cụ thể hơn, khi liên hệ với Giám đốc Marketing của hệ thống bán lẻ FPT Shop – chị Phan Thanh trả lời câu hỏi FPT Shop có bán iPhone 8| 8 Plus chính hãng cùng thời điểm với FPT Trading phân phối hay không thì câu trả lời nhận được là hiện FPT Shop vẫn chưa nhận được thông tin chính thức nào từ Apple Việt Nam và hiện cũng chưa có ý định bán ra iPhone 8 |8 Plus cùng với thời điểm phân phối của FPT Trading.

Còn đối với Thế Giới Di Động,  anh Đoàn Văn Hiểu Em - Giám đốc ngành hàng di động viễn thông của Thế Giới Di Động cũng cho biết hãng sẽ tự nhập hàng chứ không thông qua bất kì nhà phân phối nào và nguồn hàng được đảm bảo có sẵn để bán ra vào tháng 11 tới đây.

Vậy theo bạn, mức giá hiện tại của iPhone 8| 8 Plus được niêm yết bởi FPT Trading có hợp lý không? Và nếu là bạn, mức giá trên có đủ để hấp dẫn bạn mua một thiết bị chính hãng không hay vẫn lựa chọn hàng xách tay?

Nhất Minh


Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét