Thứ Tư, 18 tháng 10, 2017

iPhone 8 chính hãng về Việt Nam với giá 19 triệu đồng

Có thể nói, iPhone 8 là dòng smartphone mang nhiều điểm đặc biệt, ngoài việc nó sở hữu thiết kế và tính năng không mấy khác biệt so với thế hệ trước thì đây cũng là chiếc iPhone đầu tiên về thị trường Việt Nam với giá rẻ bất ngờ chưa từng thấy.

Theo đó thì bắt đầu từ hôm qua (17/10), một số cửa hàng bán lẻ tại thị trường Việt nam đã chính thức mở bán bộ đôi iPhone 8 và iPhone 8 Plus chính hãng với giá cao hơn hàng xách tay tầm 1 đến 2 triệu đồng.


Cụ thể hơn, iPhone 8 64GB chính hãng được niêm yết với giá từ 19 – 20 triệu động còn iPhone 8 Plus 64GB chính hãng được kinh doanh với giá 22 – 23 triệu đồng.

Mặc dù sở hữu mức giá hấp dẫn nhưng bộ đôi không gây được sự chú ý do người dùng đang dồn toàn bộ quan tâm vào chiếc iPhone X (https://bachlongmobile.com/iphone-x.htmlkỷ niệm 10 năm ra mắt sẽ được lên kệ vào ngày 3/11 tới đây.

Hiện lượng hàng đợt đầu tiên về Việt Nam tập trung vào phiên bản 64GB và chưa có phiên bản 256GB với những ưu đãi chính hãng không thay đổi nhưng người dùng lưu ý mã hàng đối với dòng sản phẩm này đã thay đổi so với những năm trước, cụ thể hơn là các mã LL và ZP thay vì VN/A như trước.Tuy nhiên theo đánh giá của nhiều người, sức mua của iPhone 8 kém hơn nhiều so với người đàn anh của mình và tình trạng này khiến nhiều cửa hàng bán lẻ ngại nhập hàng về. Nhưng suy cho cùng đây chỉ mới là dự đoán dựa trên tình hình hiện tại, có thể nhu cầu của người dùng đối với iPhone 8 | 8 Plus sẽ tăng lên khi họ phải chờ đợi quá lâu để đón iPhone X.

Nhất MinhShare:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét