Thứ Bảy, 28 tháng 10, 2017

iPhone X cháy hàng, nhiều người đăng bán kiếm lời trên eBay

Đúng như dự đoán của nhiều nhà phân tích kỳ cựu, chiếc iPhone X đã cháy hàng chỉ sau 20 phút được mở bán trên website chính thức của hãng. Dự kiến thời gian mà người dùng được cầm trên tay thiết bị này cũng bị lùi lại 5 – 6 tuần và đây chính là cơ hội tốt để những tay buôn kiếm lời trên các trang thương mại điện tử, nổi bật nhất chính là eBay.

Hiện người dùng vẫn có thể đặt hàng hai phiên bản của chiếc iPhone X tuy nhiên ngày giao hàng không phải là 3 tháng 11 mà phải đợi đến tháng 12 mới nhận được thiết bị. Lợi dụng tâm lý nôn nóng của người dùng, một số đối tượng đã đăng bán iPhone X trên eBay với giá cao ngất ngưởng so với mức giá niêm yết của Apple với lời cam kết đảm bảo đã đặt trước và được giao đúng thời hạn.Đa số những thiết bị được đăng tải là chiếc iPhone X 256GB (https://bachlongmobile.com/iphone-x-256gb.html) , so với giá niêm yết 1149 USD của Apple thì trên eBay, con số này đã bị đội lên đến 1500 – 2000 USD. Những trang thương mại điện tử khác cũng xuất hiện những chiếc iPhone X với mức giá như thế này thậm chí còn cao hơn nữa. Tình trạng diễn ra phần nào cũng ngầm khẳng định iPhone X của Apple được sản xuất với số lượng hạn chế.

Ngày 3 tháng 11 tới đây, 55 quốc gia trên toàn thế giới sẽ mở bán chiếc iPhone X, nếu những ai muốn sở hữu chiếc iPhone này thì giờ nên cắm rễ trước những Apple Store là vừa.

Nhất Minh


Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét