Thứ Ba, 24 tháng 10, 2017

iPhone X chính hãng đến năm 2018 mới được phân phối tại Việt Nam

Thông tin chắc hẳn sẽ khiến người hâm mộ Táo Khuyết cảm thấy đau tim khi mới đây nhất, hệ thống cửa hàng bán lẻ thiết bị di động lớn nhất Việt Nam thông báo đến những khách hàng của mình rằng công ty chính thức ngưng nhận đặt hàng mua chiếc iPhone X của Apple và những khách hàng đã tiến hành cọc trước sẽ được trả cọc lại trong thời gian sớm nhất với lý do hiện tại vẫn chưa xác định được ngày chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm này được phân phối tại thị trường Việt Nam.

Theo thông tin chia sẻ từ chủ một hệ thống bán lẻ có tiếng trên thị trường thì ban đầu, chiếc iPhone X chính hãng dự kiến sẽ cập bến tại thị trường Việt Nam vào cuối tháng 11 này nhưng sau đó lại bị dời sang tháng 12, bây giờ dựa theo tình hình sản xuất của Apple thì nhiều khả năng phải đến đầu năm 2018 thì những chiếc iPhone X chính hãng mới chính thức có hàng.


Bên cạnh đó, mức giá của nó cũng được tiết lộ , cụ thể là iPhone X 64GB chính hãng sẽ có giá khoảng 30 triệu khi về Việt Nam còn iPhone X 256GB chính hãng sẽ có giá 35 triệu đồng.

Với mức giá ngất ngưởng cùng tình trạng khan hàng ngay tại thời điểm lên kệ, nhiều khả năng người dùng còn phải chi một số lớn hơn thế nữa để sở hữu.

Mới đây nhất, theo KGI thì chỉ có khoảng 2 – 3 triệu chiếc iPhone X có mặt trong ngày 3 tháng 11 tới và dây chuyền sản xuất sẽ đẩy mạnh lên số lượng 25 – 30 triệu trong quý cuối cùng của năm để phục vụ nhu cầu mua sắm của người dùng toàn cầu dịp cuối năm.


Nhất Minh

Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét