Thứ Hai, 30 tháng 10, 2017

iPhone X lên kệ, người dùng đổ xô đi mua iPhone 7

Chỉ còn 4 ngày nữa là chiếc iPhone X của Apple sẽ chính thức lên kệ để phục vụ người dùng, với mức giá cao ngất ngưởng nên dù rất muốn nhưng nhiều người vẫn cảm thấy phân vân có nên mua iPhone X, iPhone 8 | 8 Plus hay lựa chọn những sản phẩm cũ hơn để sử dụng. Bằng chứng là theo dữ liệu thống kê từ Google Trends, số lượng người dùng tìm kiếm iPhone 7 và iPhone 7 Plus đã tăng mạnh trong vài ngày trở lại đây.

Công bằng mà nói, dù lượng tìm kiếm cao hơn nhưng nó không đồng nghĩa với việc doanh số của iPhone 7 cao hơn, tuy nhiên nó lại cho thấy một sự thật là người dùng không sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để mua iPhone mới.


Hiện tại, theo thống kê thì doanh số của bộ đôi iPhone 8 | iPhone 8 Plus (https://bachlongmobile.com/iphone-8.html) đang trong tình trạng cực kỳ kém, nguyên nhân chính là do ngoài cấu hình được nâng cấp mạnh mẽ hơn và hai mặt trước sau được thay đổi thành kính thì toàn bộ những điểm còn lại đều không hề khác biệt so với thế hệ tiền nhiệm, bên cạnh đó, iPhone X đang chiếm trọn sự quan tâm của người dùng. Tuy nhiên mức giá ngất ngưỡng đã khiến người dùng cảm thấy e ngại và quay lại tìm đến iPhone 7 (https://bachlongmobile.com/dien-thoai-iphone-7.html) và iPhone 7 Plus (https://bachlongmobile.com/dien-thoai-iphone-7-plus.html) làm lựa chọn thay thế sáng giá nhất.

Tính đến đầu tháng 10 này, HIS xác định iPhone 7 và iPhone 7 Plus là bộ đôi bán chạy nhất năm 2017. Tuy nhiên theo dự đoán của các chuyên gia thì iPhone X (https://bachlongmobile.com/iphone-x.html) dù đắt nhưng vẫn sẽ đạt được doanh số cực kỳ thành công và tạo nên một thời đại mới của Apple khi giúp Táo Khuyết trở thành công ty đầu tiên có giá trị 1.000 tỷ USD.


Nhất Minh
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét