Thứ Sáu, 13 tháng 10, 2017

SIM ghép bị lỗi, iPhone 6 hạ giá thấp còn 3.5 triệu đồng

Đầu tuần trước, cả cộng đồng iPhone Lock Việt xôn xao khi chiếc SIM ghép thần thánh nổi rầm rộ hồi đầu năm mà họ đang sử dụng bị lỗi không thể sử dụng được. Cụ thể hơn khi tháo SIM lắp lại hoặc reset máy, tắt nguồn khỏi động lại đã xảy ra tình trạng không nhận SIM và khiến máy không thể active được.

Cũng chính vì lý do này đã ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường iPhone Lock trong nước, cụ thể hơn là giá của nó đang có xu hướng giảm mạnh đến bất ngờ.


So với thời điểm iPhone Lock đang được ưa chuộng nhờ sự hỗ trợ của SIM ghép thần thánh thì giờ đây, hiện tượng giảm giá đã diễn ra trên diện rộng với giá dao động khoảng 200 – 300.000 đồng trong đó, nhân vật giảm giá nhiều nhất chính là cựu vương của làng di động cách đây 3 năm – iPhone 6 (https://bachlongmobile.com/dien-thoai-iphone-6.html) với mức giảm lên đến hơn 400.000 đồng, chỉ còn 3.5 triệu đồng cho bản 95%, người đàn anh iPhone 6S (https://bachlongmobile.com/dien-thoai-iphone-6s.html ) cũng không kém cạnh khi có mức giá giảm 300.000 đồng – 4.850.000 đồng cho phiên bản 95%.


Mới đây nhất, nhiều trang tin công nghệ Việt đều đồng loạt đưa tin về việc sắp tới đây sẽ có sự xuất hiện của SIM ghép thế hệ thứ hai, tuy nhiên nó sẽ không được “thần thánh” như đàn anh của mình khi người dùng phải lựa chọn nhà mạng thông qua phương pháp thủ công, tuy nhiên nếu so với những loại SIM ghép vài năm trước thì cũng đáng để người dùng sử dụng với giá chỉ 150.000 đồng.

Nhất Minh


Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét