Thứ Tư, 1 tháng 11, 2017

Apple chưa từng thử nghiệm Touch ID trên iPhone X

Trước khi Apple ra mắt chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm của mình vào ngày 12 tháng 9, ngay từ đầu năm thì trên các trang tin công nghệ đã xuất hiện những thông tin về chiếc điện thoại này, một trong số những tin tức phổ biến nhất chính là máy sẽ được trang bị công nghệ cảm biến vân tay được nhúng trực tiếp bên dưới màn hình cảm ứng.

Tuy nhiên, trong một bài phỏng vấn mới nhất, Apple đã lên tiếng xác nhận thông tin nói trên và khẳng định rằng, Face ID là lựa chọn đầu tiên của công ty để trang bị trên iPhone X và họ chưa từng có ý nghĩ hoặc sản xuất phiên bản thử nghiệm nào với cảm biến vân tay Touch ID trên phiên bản này.
Thật sự đội ngũ kỹ sư và nhà thiết kế của Apple đã làm việc cật lực để có được thành phẩm iPhone X  ngày hôm nay bởi nếu muốn thay thế một cái gì đó thì phải thay bằng thứ tốt hơn, cho trải nghiệm tự nhiên và cao cấp hơn.Ngay từ đầu, Apple đã dự đoán được tính năng Face ID sẽ đạt được thành công, tạo nên một công nghệ trắc sinh học bảo mật mới mà thị trường phải học hỏi theo, cũng nhờ vậy mà hãng tập trung phát triển Face ID từ những bước đầu tiên để có thể đạt được chất lượng như bây giờ.

Hiện tại, iPhone X vẫn chưa chính thức được lên kệ nên chúng ta chưa thể biết được liệu Face ID có thay thế Touch ID hay không, việc chúng ta có thể làm là phải đợi một thời gian sau khi người dùng trải nghiệm và đưa ra đánh giá mới có thể nhận định được.

Một trong những vấn đề đang được người dùng quan tâm nhất hiện nay chính là nên mua iPhone X ở đâu bởi những ngày đầu tiên, giá bán dự kiến của thiết bị này lên đến 40 – 50 triệu, gấp đôi so với giá niêm yết.


Nhất Minh
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét