Chủ Nhật, 5 tháng 11, 2017

Giá iPhone X giảm mạnh cả chục triệu chỉ sau vài tiếng đồng hồ về Việt Nam

Trùng với ngày mở bán trên toàn thế giới, iPhone X của Apple cũng đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam dù đây không là quốc gia nằm trong danh sách mở bán đợt đầu tiên. Cũng chính vì độ độc, độ nhanh của tay buôn và nhu cầu quá lớn của người dùng, iPhone X cập bến với giá cao ngất ngưởng làm náo loạn cả thị trường di động.

Đa số các cửa hàng bán lẻ đều kinh doanh chiếc iPhone đột phá của Apple với giá lên đến 60 – 70 triệu, cao gấp hơn 2 lần so với giá niêm yết của Apple nhưng vẫn bán được khá nhiều do trước đó có tin đồn rằng chiếc iPhone đặc biệt này chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn, nếu không mua ngay thời điểm này sẽ phải đợi rất lâu nữa khi dây chuyền sản xuất ổn định mới có thể đủ số lượng đáp ứng nhu cầu người dùng trên toàn thế giới. Tuy nhiên chỉ sau vài giờ loạn giá, chiếc iPhone X đã dần hạ nhiệt do số lượng nhập về đã tương đối, hiện nay, giá kinh doanh thiết bị này đã trở về gần với giá trị thực của nó.Hiện tại, mặt bằng chung trên thị trường, giá iPhone X 64GB (https://bachlongmobile.com/iphone-x-64gb.html) chỉ dao động trong khoảng 36 – 41 triệu đồng và được dự đoán sẽ còn giảm giá mạnh sau vài ngày nữa. Lý do là một số đại lý cho biết, iPhone X không bán chạy nữa do giá quá cao. Nhiều lượt hỏi nhưng sau khi biết được giá đều im lặng. Hiện tại, một số cửa hàng và tay buôn đang bán đốc bán tháo những chiếc iPhone X xách tay của mình để tránh tồn hàng trước khi giá ổn định.

Nếu bạn có nhu cầu với iPhone X, lời khuyên dành cho bạn hãy cố găng chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa để có thể mua được nó với giá trị thực hoặc giá gần nhất so với giá niêm yết để tránh lãng phí.


Nhất Minh
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét