Thứ Hai, 6 tháng 11, 2017

iPhone 2018 sẽ có hai mẫu, đều sử dụng màn hình OLED

iPhone X chỉ vừa mới được lên kệ 4 ngày nhưng giờ đây đã bắt đầu rò rỉ những thông tin mới nhất về chiếc iPhone thế hệ 2018. Và tất nhiên, người tiết lộ những thông tin đầu tiên về những thiết bị này không ai khác ngoài ông đồng Ming – chi Kou của KGI.

Theo tiết lộ từ nhà phân tích nổi tiếng này thì iPhone 2018 sẽ có hai phiên bản, một là thiết bị kế nhiệm của iPhone X (https://bachlongmobile.com/iphone-x.html) , một phiên bản khác có thể là bản Plus với màn hình kích thước lớn, cả hai thiết bị đều sẽ sử dụng công nghệ màn hình OLED.

Năm nay, từng có dự đoán về sự xuất hiện của một chiếc iPhone với kích thước màn hình 6 inch nhưng cuối cùng nó đã không xuất hiện, nhiều khả năng Apple đang giấu nó để làm át chủ bài vào năm sau.Thế hệ mới vẫn sẽ giữ nguyên thiết kế với hai mặt trước sau bằng chất liệu kính được nối bởi khung viền chất liệu thép không gỉ. Về camera, ông đồng này cho biết sẽ không có nhiều nâng cấp do hiện tại, chất lượng của hệ thống máy ảnh trên thiết bị của Apple đã đạt đến đỉnh cao. Tuy nhiên ông hy vọng Apple sẽ nâng cấp lên công nghệ Mỹ với 7 ống kính nhựa thay vì 6 ống kính nhựa như hiện nay.

Năm tới, tính năng Face ID và Animoji của iPhone X sẽ tiếp tục được trang bị, tuy nhiên hy vọng của đa số người dùng là Apple hãy nghĩ đến một thiết kế mới hơn nhưng vẫn tối ưu hóa được hệ thống camera TrueDepth chứ không còn một rãnh khoét khó chịu ở mặt trước nữa.


Nhất Minh
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét