Thứ Tư, 14 tháng 3, 2018

42% chủ sở hữu iPhone có ý định lên đời iPhone mới

Apple đã mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho người dùng của mình trên chiếc điện thoại kỷ niệm 10 năm ra mắt – iPhone X. Từ khi còn là những tin tức rò rỉ, nhiều chuyên trang công nghệ nổi tiếng đánh giá rằng thiết bị này sẽ tạo nên một siêu chu kỳ cho Apple tuy nhiên theo như những gì chúng ta ghi nhận được, tình hình có vẻ không khả quan như mong đợi.

Với iPhone X, Apple loại bỏ hoàn toàn nút Home truyền thống, thay đổi cách sử dụng của người dùng chuyển hẳn sang thành thao tác cử chỉ, công nghệ nhận diện gương mặt 3D đầy độc đáo khiến người dùng cảm thấy ấn tượng.

Những tưởng rằng khi thiết bị ra mắt, người dùng trên thế giới sẽ đổ xô tìm mua thiết bị này khiến nó trở nên cháy hàng trên diện rộng tuy nhiên báo cáo từ các công ty phân tích cho rằng, dù mức độ hài lòng của người dùng đã nâng cấp lên iPhone X (https://bachlongmobile.com/iphone-x.html) khá cao nhưng nó vẫn không đạt được doanh số như kỳ vọng ban đầu của Táo Khuyết.


Dù CEO Tim Cook đã chia sẻ với cánh truyền thông trong buổi phỏng vấn gần đây nhất rằng iPhone X là chiếc iPhone bán chạy nhất của hãng từ trước đến nay tuy nhiên người dùng không mấy tin vào lời tuyên bố này.

Hiện nay vẫn còn quá sớm để bàn về việc iPhone X bán được bao nhiêu bởi ban đầu, nguồn cung của nó khá hạn chế, và có thể rằng báo cáo tài chính sắp tới mới chính là con số phản ánh cụ thể nhất tình hình iPhone X trên chiến trường đầy cam go.

Tuy nhiên trước khi chúng ta biết được những thông tin đó thì mới đây nhất, một cuộc khảo sát đã được tổ chức. Theo đó, công ty Loup Ventures đã khảo sát trên những người dùng đang sở hữu iPhone và 22% trong số đó cho biết họ có lên kế hoạch lên đời iPhone bằng việc sẽ mua iPhone tiếp theo được ra mắt vào cuối năm nay. Bên cạnh đó, 20% cho biết họ sẽ nâng cấp lên iPhone 8 và iPhone X vào cuối năm nay.

Từ đó có thể thấy, iPhone 8 và iPhone X vẫn nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của người dùng tuy nhiên có thể do mức giá quá cao là rào cản khiến người dùng khó tiếp cận với sản phẩm mình yêu thích và họ chờ đợi đến khi sản phẩm mới ra mắt, những thiết bị trên sẽ được áp dụng chính sách giảm giá và đó chính là cơ hội để họ nâng cấp thiết bị của mình.

Nhất Minh


Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét