Thứ Sáu, 23 tháng 3, 2018

HTC U12+ lộ ảnh render lộng lẫy

Được cho là sản phẩm cuối cùng của HTC trước khi bán bộ phận thiết kế và di động cho Google, chính vì thế HTC U12+ nhận được sự chú ý to lớn của người dùng.

Dù rằng những thiết bị được ra mắt vào năm ngoái như HTC U Play, HTC U Ultra hay HTC U11 nhận được sự ủng hộ của người dùng bởi những thay đổi đáng giá nhưng nó cũng không cứu vãn nổi tình hình kinh doanh ảm đảm của nhà sản xuất Đài Loan này.

Có lẽ vì đây là thiết bị cuối cùng nên HTC chăm chút rất nhiều, trong đó là trang bị cho sản phẩm đến 4 camera gồm hai cụm camera kép ở mặt trước và sau.


Trái ngược với những thiết bị hiện nay trên thị trường, HTC U12+ không đi theo thiết kế tai thỏ mà chỉ đơn giản là màn hình với viền mỏng.

Hai viền bên dưới như bị tiêu biến hoàn toàn còn viền trên dưới vẫn còn khá dày, viền trên đủ vị trí để đặt hệ thống camera trước, loa thoại và cảm biến.


Mặt lưng được thiết kế với chất liệu kính mang đến vẻ bóng bẩy sang trọng, Đây là vị trí của hệ thống camera kép được đặt theo chiều ngang ngay chính giữa, bên dưới là đèn flashLED trợ sáng hỗ trợ chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng kém, dưới nữa là cảm biến vân tay và logo HTC quen thuộc.
Về cấu hình, nhiều thông tin cho rằng HTC U12+ được trang bị màn hình kích thước 6 inch và tỷ lệ 18 : 9 cho không gian hiển thị rộng rãi, bên trong là bộ vi xử lý Snapdragon 845 mới nhất của Qualcomm, hỗ trợ cho nó là Ram khủng 6GB và 128GB dung lượng bộ nhớ trong lưu trữ.

Về camera, hệ thống camera kép ở mặt lưng là sự kết hợp giữa hai cảm biến, một cảm biến 16MP và một cảm biến độ phân giải 2MP mang đến khả năng xóa phông tốt, độ nét hình ảnh ổn định, chủ thể và bối cảnh xung quanh tác biệt rõ ràng.


Camera trước là sự kết hợp của 2 ống kính đồng độ phân giải 8MP mang đến hình ảnh chất lượng, góc rộng giúp người dùng có thể lưu được những khoảnh khắc đáng nhớ.

Nhất Minh
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét