Thứ Ba, 27 tháng 3, 2018

iPad 9.7 inch mới áp dụng giá ưu đãi 299 USD dành cho sinh viên

Đúng như những tin tức được cung cấp trước đó, 10 tối ngày hôm qua (27/03, theo giờ Việt Nam), Apple đã giới thiệu với cộng đồng công nghệ chiếc iPad 9.7 inch mới của mình với những chi tiết hấp dẫn, trong đó nổi bật là việc hỗ trợ Apple Pencil và kinh doanh với giá chỉ 299 USD dành cho các tổ chức giáo dục.

Theo như lời giới thiệu của Apple thì sản phẩm mới của họ sẽ trở thành một trợ thủ đắc lực trong lĩnh vực giáo dục, từ nay, việc dạy và học của giáo viên và học sinh sinh viên sẽ được cải thiện hơn nhiều so với phương pháp truyền thống.


Cụ thể hơn, chiếc iPad 9.7 inch 2018 sở hữu cấu hình tương đương với iPad Pro 2017 được ra mắt vào năm ngoái, sử dụng chip xử lý Apple A10 Fusion tuy nhiên khả năng xử lý của con chip này trên iPad mới lại mạnh hơn cả những chiếc laptop trong cùng phân khúc giá, dĩ nhiên con chip này cũng sẽ hỗ trợ mạnh mẽ tính năng AR mà các nhà sản xuất đang hướng đến.

Thiết bị sở hữu hệ thống camera trước/sau với độ phân giải lần lượt 2MP/8MP, hỗ trợ tính năng HD Facetime Camera và vẫn được tích hợp công nghệ cảm biến vân tay Touch ID ở nút Home đặc trưng.
Điểm hạn chế của thiết bị này là vẫn chưa được trang bị cổng kết nối connector như người anh Pro của mình để có thể tích hợp với các phụ kiện bên ngoài như bàn phím smart keyboard của Apple – đây được xem là món phụ kiện hỗ trợ tối ưu nhất những thao tác trải nghiệm của người dùng, nhất là trong lĩnh vực giáo dục, tuy nhiên iPad 9.7 inch mới vẫn có thể kết nối với các bàn phím bluetooth khác nên người dùng cũng không phải quá lo lắng về thao tác trải nghiệm.

iPad 9.7 inch mới sở hữu hai điểm nổi bật:


Một là tích hợp 200.000 ứng dụng giáo dục để hỗ trợ tối đa cho lĩnh vực giáo dục.


Hai là hỗ trợ bút cảm ứng Apple Pencil với  tính năng chú thích thông minh, trên sân khấu, Apple đã trình diện khả năng của chiếc bút này trên iPad mới khiến những người có mặt đều phải trầm trồ. Theo đó, người dùng có thể ghi chú trực tiếp lên nội dung cần thiết trên thiết bị, lấy ví dụ là một giáo viên có thể chấm điểm và ghi chú lên bài làm của học sinh thông qua ứng dụng Pages, những giáo trình cũng được soạn thảo trên chiếc iPad này và trong tương lai sẽ có thêm nhiều ứng dụng tiện ích nữa được tích hợp.


Apple iPad 9.7 inch mới sẽ được lên kệ với giá 329 USD tuy nhiên các tổ chức giáo dục, trường học hay sinh viên lại được áp dụng mức giá ưu đãi là 299 USD.


Nhất Minh
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét