Thứ Sáu, 16 tháng 3, 2018

Trên tay sớm iPhone SE 2

Theo như lịch trình rò rỉ thì vài tháng nữa, Apple sẽ trình làng phiên bản kế nhiệm của chiếc iPhone SE giá rẻ của mình.

Từ vài tháng trước, hình ảnh cũng như những tin tức về thiết bị này đã được rò rỉ tuy nhiên chúng ta chỉ nhìn thấy những hình ảnh concept được thiết kế dựa trên những mong muốn của người dùng. Tuy nhiên mới đây nhất, một đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc – Weibo với nội dung một anh chàng đang thao tác trên một thiết bị được cho là iPhone SE 2, hiện video đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Đây được xem là video có độ chân thực nhất từ trước đến nay, so với hình ảnh thì video khó bị làm giả hơn nhiều. Vậy có thể khẳng định rằng, sự có mặt của iPhone SE 2 là chính xác.

Trong đoạn video dài 30 giây nói trên, một anh chàng đang thao tác mở khóa thiết bị, vuốt màn hình và mở thiết lập, thao tác này chắc chắc khiến nhiều người nhớ đến chiếc iPhone X của Apple và đúng thực, không những sử dụng thao tác cử chỉ mà iPhone SE 2 còn có tai thỏ tương tự như đàn anh của mình.

Tại đây, những trang bị như loa thoại, camera selfie, camera True Depth và nhiều cảm biến được trang bị khiến cộng đồng công nghệ tin rằng iPhone SE 2 cũng sẽ sở hữu tính năng nhận diện gương mặt 3D Face ID cao cấp.

Về thiết kế, iPhone SE 2 vẫn giữ được nét đặc trưng trong ngoại hình của mình khi các góc cạnh không được bo tròn nhiều như iPhone X (https://bachlongmobile.com/iphone-x.html) mà các góc vẫn giữ được sự vuông vắn mạnh mẽ. Tuy nhiên chi tiết khá vô lý chính là ở mặt lưng của thiết bị là hệ thống camera kép.

Đoạn video này nhận được sự tin tưởng khá cao của người dùng trước khi hệ thống camera kép này xuất hiện, bởi nó là một chi tiết bất hợp lý khi camera kép chỉ thường được trang bị trên những chiếc iPhone bản cao cấp và đắt tiền .

Dự kiến, iPhone SE 2 sẽ xuất hiện tại WWDC 2018 tổ chức vào tháng 6 tới đây. Cuối cùng, một số tin tức trước đây cho biết thiết bị sẽ được trang bị bộ vi xử lý Apple A11 Bionic, Ram 2GB và hai tùy chọn bộ nhớ trong lưu trữ là 32GB và 128GB.

Nhất Minh
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét