Thứ Ba, 27 tháng 3, 2018

Xem trước hình ảnh iPhone X RED dự kiến ra mắt tối nay

Từ giữa tuần trước, cộng đồng công nghệ xôn xao trước thông tin Apple sẽ ra mắt chiếc iPhone X phiên bản đặc biệt mang ý nghĩa nhân đạo, đồng hành cùng chiến dịch hỗ trợ bệnh nhân HIV/ AIDS tương tự như người đàn anh iPhone 7 của mình.

10h tối nay (giờ Việt Nam), chiếc iPhone X RED này được cho là sẽ xuất hiện cùng với thiết bị đang được mong đợi là iPad giá rẻ tại sự kiện dành cho những thiết bị/ dịch vụ cho lĩnh vực giáo dục – thông tin được đăng tải bởi một cái tên khá quen thuộc với làng công nghệ là Steve H.

Vậy nếu iPhone X RED thực sự tồn tại, nó sẽ khiến cho bảng màu của chiếc smartphone ngàn đô này phong phú hơn và theo dự kiến thì phiên bản này sẽ cháy hàng trên diện rộng tương tự như tình trạng diễn ra vào một năm trước.

Tuy nhiên hiện tại, người dùng thế giới vẫn vô cùng hoang mang trước độ chính xác của những thông tin về iPhone X RED bởi ngoài anh chàng nói trên thì không có nguồn tin nào trước đây có nhắc đến phiên bản màu đỏ của thiết bị này mà chúng ta chỉ nghe qua phiên bản màu Brush Gold tương tự như màu vàng đồng trên nhiều thiết bị hiện nay (tuy nhiên sắc hồng của nó chiếm nhiều tỷ lệ hơn).


Sau khi thông tin được Steve H. đăng tải, nhà thiết kế Martin Hajek chuyên hoàn thiện những concept của những thiết bị sắp ra mắt dựa trên những thông tin rò rỉ đã cất công tạo nên một bản dựng của thiết bị này để người dùng có được cái nhìn cận cảnh nhất về thiết bị đang mong chờ.

Màu đỏ trên iPhone X RED vẫn sử dụng đúng như màu sắc từng được áp dụng trên iPhone 7 (https://bachlongmobile.com/dien-thoai-iphone-7.html) với sắc đỏ rực rỡ, nổi bật, tuy nhiên khác với thế hệ tiền nhiệm từng bị người dùng chê bai sự phối màu lạc quẻ giữa mặt lưng màu đỏ và mặt trước màu trắng, phiên bản được dựng xuất hiện với mặt trước màu đen, phối hợp với sắc đỏ tạo nên một thiết bị đầy sức quyến rũ. Nếu thực sự Apple sản xuất iPhone X RED, chắc chắn hãng cũng nhớ đến những lời phàn nàn trước đây mà đem lên chiếc iPhone thực thụ mặt trước màu đen này.

Tuy nhiên mọi chuyện sẽ được sáng tỏ vào tối hôm nay, chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

Các tin liên quan:
Nhất Minh


Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét