Thứ Tư, 4 tháng 4, 2018

iPhone 8 Plus RED và iPhone X RED sắp xuất hiện

Chuyên gia rò rỉ OneLeaks tiếp tục cung cấp cho người dùng công nghệ, nhất là cộng đồng iFan một tin tức vô cùng hấp dẫn chính là: Apple sẽ sớm ra mắt phiên bản màu đỏ dành cho iPhone X và iPhone 8 Plus, nhiều khả năng phiên bản đặc biệt nói trên sẽ xuất hiện ngay trong tháng này.

Còn nhớ vào thời điểm này của năm ngoái, Apple gây dậy sóng làng di động khi tung ra phiên bản product (RED) dành cho dòng iPhone 77 Plus nhân dịp kỷ niệm hợp tác với Tổ chức hỗ trợ cộng đồng HIV/AIDS. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, bộ đôi này đã chiếm được tình cảm của người dùng bởi ngoại hình quyến rũ vươt bậc. Chính vì thế, trước tin đồn sẽ có sự xuất hiện của một phiên bản nữa mang trên mình màu sắc này, iFan cảm thấy vô cùng hứng thú và mong đợi.

Cụ thể hơn, anh chàng này cho biết những chiếc iPhone 2017 phiên bản màu đỏ mới đang trong quá trình sản xuất và nếu đúng tiến độ, nó sẽ sớm xuất hiện trong tháng này.Doanh số của iPhone X (https://bachlongmobile.com/iphone-x.html) không được như mong đợi, theo như nhận định của nhiều chuyên gia công nghệ lẫn nhà phân tích nổi tiếng mặc cho Apple phủ nhận tuyên bố trên và cho biết doanh số iPhone X đang tiến triển tốt. Tuy nhiên theo ý kiến của người dùng, thực sự iPhone X không có nhiều màu sắc để họ lựa chọn, cộng thêm mức giá kinh doanh quá cao khiến người dùng không thể tiếp cận được cũng như không có động lực để mua sắm.

Việc Apple sản xuất và phân phối một phiên bản màu sắc mới cũng nhằm góp phần giúp doanh số của iPhone X được cải thiện.

Khi tin tức iPhone 2017 RED xuất hiện, bộ đôi nổi cộm năm ngoái là iPhone 7 và iPhone 7 Plus RED đang được giảm giá tích cực từ phía nhà sản xuất, cụ thể chúng ta có thể tìm thấy trên những trang bán hàng trực tuyến, bộ đôi trên đang được kinh doanh với giá hấp dẫn để Apple có thể xả sạch số lượng tồn kho hiện tại để đón chào sản phẩm mới lên kệ.

Hiện tại, chúng ta đang mong chờ một lời xác nhận từ Apple về thông tin nói trên.

Nhất Minh
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét