Thứ Hai, 16 tháng 4, 2018

Tin buồn: Giá iPhone 2018 sẽ cao hơn nữa

Mỗi năm, Apple lại sản xuất những thế hệ mới của các dòng sản phẩm của mình, ngoài những nâng cấp về mặt cấu hình, bổ sung, cải tiến về mặt tính năng thì tất nhiên giá bán của thiết bị cũng tăng dần qua các năm. Tính đến thời điểm hiện tại, iPhone của Apple đã chạm mốc 1000 USD và dự kiến mức giá này sẽ còn tăng lên nữa trong tương lai.

Vào giữa năm ngoái, khi iPhone X còn là những tin tức rò rỉ, nhiều nguồn tin mật tiết lộ chiếc smartphone kỷ niệm 10 năm ra mắt của Apple sẽ có giá lên đến 1000 USD. Khi thông tin này được đăng tải, nhiều người dùng, kể cả iFan đều lắc đầu ngán ngẩm bởi giờ đây, để sở hữu thiết bị mình yêu thích, họ phải đánh đổi hơn 2 tháng lương đối với những người thu nhập cao và hơn thế với những người thu nhập trung bình.iPhone X (https://bachlongmobile.com/iphone-x.html) không đạt được doanh số như mong đợi và phải hoãn lượng đặt hàng màn hình của Samsung Display lại càng chứng minh cho tình trạng ế ẩm, một trong những nguyên nhân chính được người dùng nhận định chính là mức giá quá cao khiến người dùng dù rất muốn nhưng cũng khó tiếp cận với sản phẩm mình yêu thích.

Nhưng đáng tiếc cho người dùng là Apple không hiểu được điều đó, bằng chứng là mới đây nhất, có thông tin cho biết Apple vẫn sẽ áp dụng khung giá cao dành cho những thế hệ iPhone X tiếp theo, theo đó thì giá khởi điểm nay đã được tăng lên 1100 USD ( tương đương 25 triệu đồng) và sẽ tăng lên tùy theo mức dung lượng mà người dùng lựa chọn.

Tuy nhiên để bù lại, Apple cũng sẽ đồng đưa ra các chương trình giảm giá các sản phẩm cũ dành cho những khách hàng không có hầu bao rủng rỉnh, đơn cử như việc sẽ giảm giá 300 USD đối với iPhone SE 2016 hay các chính sách hỗ trợ lên đời iPhone với người dùng sử dụng sản phẩm của hãng trong một thời gian dài.

Bên cạnh đó, có thông tin cho rằng Apple cũng sẽ ra mắt iPhone với màn hình LCD kích thước 6.1 inch với giá rẻ hơn dành cho những người dùng yêu thích sản phẩm mới nhưng hầu bao không rủng rỉnh.


Nhất Minh
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét